Tìm hiểu về mô hình quán cà phê học tiếng Anh

 Thời gian gần đây, giới trẻ đang rất thích thú với mô hình quán cà phê học tiếng Anh. Nó trở thành một hướng đi tuyệt vời cho việc kinh doanh cà phê. Trong bài viết này, mình sẽ giúp bạn tìm hiểu về mô hình độc đáo này. Nó sẽ giúp bạn bắt đầu một cách dễ dàng hơn đấy.

Cà phê học tiếng Anh: Mô hình kinh doanh thu hút

 Tiếng Anh được xem là ngôn ngữ toàn cầu. Tại nước ta, nó có ý nghĩa rất lớn trong việc hội nhập cũng như giúp mọi người thăng tiến trong sự nghiệp.

Mô hình này có sức hút rất lớn
Mô hình này có sức hút rất lớn

 Chính vì vậy, việc học tiếng Anh có ý nghĩa rất lớn với các bạn trẻ. Những quán cà phê học tiếng Anh ra đời đã trở thành một địa điểm tuyệt vời để họ hội họp, cùng nhau trau dồi kiến thức. Do đó, không có gì ngạc nhiên khi mô hình này đang thu hút nhiều khách hàng đến vậy.

Tìm hiểu về mô hình quán cà phê học tiếng Anh

 Dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những điều độc đáo về mô hình này. Thông tin của chúng tôi sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc bắt đầu kinh doanh đấy.

Những đặc điểm nổi bật của mô hình kinh doanh này

 Ngay từ khi xuất hiện, quán cafe học tiếng Anh đã trở thành trend không thể bỏ qua đối với giới trẻ. Nó thu hút khách hàng nhờ những đặc điểm sau:

Những quán cà phê học tiếng Anh có nhiều đặc điểm độc đáo
Những quán cà phê học tiếng Anh có nhiều đặc điểm độc đáo
  • Có không gian trẻ trung, phù hợp với những người trẻ năng động, sáng tạo.
  • Quán thường được thiết kế với nhiều góc độc đáo. Nhờ đó, mọi người có thể sở hữu một góc học tập hay làm việc tuyệt vời.
  • Tại quán, mọi người có được không gian để thảo luận, chia sẻ những kiến thức tiếng Anh độc đáo. Từ đó, nâng cao trình độ ngôn ngữ của mình.
  • Trong quán cà phê tiếng anh, giáo viên sẽ đóng vai như một người hướng dẫn. Họ sẽ giúp mọi người tăng cường khả năng ngôn ngữ theo nhiều cách khác nhau.

Việc học tiếng ở mô hình quán cà phê học tiếng Anh như thế nào?

 Tùy thuộc vào hướng đi của chủ quán, việc giảng dạy ở những quán này khác nhau. Dưới đây là những hình thức đáng chú ý nhất.

Trò chuyện tự do

 Với hình thức này, mọi người có thể chia nhóm, bắt cặp để trò chuyện với một người sử dụng tiếng Anh bất kỳ. Từ đó, rèn luyện khả năng ngôn ngữ một cách lành mạnh và thiết thực nhất.

Cách rèn luyện ngôn ngữ ở mỗi quán có đôi chút khác biệt
Cách rèn luyện ngôn ngữ ở mỗi quán có đôi chút khác biệt

 Thông thường, hầu hết các quán cà phê đều áp dụng hình thức này. Từ đó, thu hút khách hàng cũng như tạo được không gian thoải mái cho mọi người khi ghé qua.

> Xem thêm: Tìm hiểu về mô hình quán cà phê cá Koi.

Trò chuyện theo chủ đề

 Vào những ngày đặc biệt định sẵn trong tuần, các mô hình quán cà phê học tiếng Anh sẽ tổ chức chương trình trò chuyện theo chủ đề. Đó là lúc mọi người được trò chuyện theo nhóm với giáo viên/ người hướng dẫn về những chủ đề được định sẵn.

 Đôi khi, những Speaker sẽ đừng lên thuyết trình về những chủ đề độc đáo. Mọi người có thể bày tỏ ý kiến cũng như tiến hành thảo luận về những điều mình quan tâm.

Học tiếng Anh theo cách giảng dạy

 Nhiều quán cà phê đã biến quán của mình trở thành lớp học trong những giờ nhất định. Bạn có thể đăng ký đến đó với một nhóm nhỏ. Cùng với giáo viên hoặc người hướng dẫn, mọi người sẽ giúp nhau học tiếng để khả năng ngôn ngữ tốt lên.

Những yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể mở quán cà phê tiếng Anh

 Để bắt đầu kinh doanh theo mô hình này, bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Dưới đây là một vài yếu tố chính.

Tài chính

Bạn cần chuẩn bị tài chính thật kỹ để bắt đầu với mô hình quán cà phê học tiếng Anh
Bạn cần chuẩn bị tài chính thật kỹ để bắt đầu với mô hình quán cà phê học tiếng Anh

 Đây chính là thứ đầu tiên bạn cần nghĩ đến. Tùy vào quy mô cũng như vị trí tọa lạc của quán mà số tiền bạn cần chuẩn bị là khác nhau. Do đó, hãy lên kế hoạch thật cẩn thận để bắt đầu một cách an toàn nhất.

Địa điểm mở quán cà phê mô hình học tiếng Anh

 Để thu hút được nhiều người đến với quán, bạn cần lựa chọn địa điểm thật cẩn thận. Nơi phù hợp thường là những khu phố có nhiều người nước ngoài qua lại. Như phố cổ, phố Tây.

 Bạn cũng nên chú ý xây dựng và thiết kế quán thật độc đáo. Từ đó, đảm bảo nó thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng cho cửa hàng của mình.

 > Xem thêm: Kế hoạch làm ăn hiệu quả với mô hình quán cà phê sách.

Giáo viên/ speaker

 Không thể trông chờ hoàn toàn vào lượng khách nước ngoài đến quán. Chính vì vậy, bạn cần thuê giáo viên hoặc người thuyết trình, dẫn dắt bằng tiếng Anh. Từ đó, đảm bảo rằng quán luôn có người phụ trách việc dẫn dắt các buổi trò chuyện cho khách hàng có được không gian học tiếng tốt nhất.

Lời khuyên dành cho bạn

 Ngoài những yếu tố kể trên, việc lựa chọn nguyên liệu cho quán cà phê cũng là điều cần được trú trọng. Chính những món đồ uống thơm ngon sẽ khiến khách hàng cảm thấy thoải mái và quay lại quán nhiều hơn. Chính vì vậy, hãy cẩn trọng lựa chọn cà phê cùng những loại nguyên liệu khác một cách cẩn thận nhất.

Đừng quên chuẩn bị cho khách đến quán những tách cà phê thơm ngon nhé
Đừng quên chuẩn bị cho khách đến quán những tách cà phê thơm ngon nhé

 Nếu bạn đang có nhu cầu mua cà phê ngon, hãy đến với Ông Bi. Chúng tôi đang có rất nhiều loại cà phê nguyên chất dành cho các mô hình kinh doanh. Hãy liên gọi cho Ông Bi để tìm được nguyên liệu tốt nhất cho mô hình quán cà phê học tiếng Anh nhé!

Liên hệ:

  • 80/17/11 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, Tp.HCM
  • 0336.825.339
  • Capheongbi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE ĐẶT HÀNG 0336.825.339 (Call, Zalo)
+