Mở quán cà phê cóc cần những gì?

 Hiện tại, rất nhiều người có ý định mở quán cà phê cóc để bắt đầu kinh doanh. Mở quán cà phê cóc cần những gì để việc kinh doanh được hiệu quả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích để chuẩn bị cho việc mở quán cà phê. Cùng tìm hiểu nhé!

Mở quán cà phê cóc: Hướng kinh doanh của thời đại

 Trong thời gian gần đây, rất nhiều bạn trẻ có ý định bắt đầu kinh doanh. Và mở cho mình một quán cà phê cóc là ý định không tồi.

Các quán cà phê cóc hiện kinh doanh rất tốt
Các quán cà phê cóc hiện kinh doanh rất tốt

 Có rất nhiều quán cà phê cóc đã mọc lên ở những thành phố lớn. Phản hồi của giới trẻ đối với chúng cũng rất tích cực.

 Chính vì vậy, mở quán cà phê cóc được xem là một ý tưởng kinh doanh của thời đại. Hãy cùng xem cần những gì để mở được quán này nhé.

Mở quán cà phê cóc cần những gì?

 Hiện tại, có khá nhiều mô hình cà phê cóc khác nhau. Dưới đây, chúng ta hãy xem xét những thứ cần chuẩn bị chung cho các mô hình nhé.

Địa điểm kinh doanh

 Trong trường hợp bạn muốn kinh doanh quán cà phê dạng xe đẩy, chỉ cần một chiếc xe đẩy bán hàng là đủ. Nếu muốn mở quán cố định, việc thuê địa điểm kinh doanh là cần thiết.

 Quán cà phê cóc phù hợp với công nhân, nhân viên văn phòng và sinh viên. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những khu vực có nhiều khách hàng tiềm năng để việc kinh doanh, buôn bán được hiệu quả hơn.

 Xem thêm:

Mở quán cà phê cóc cần những gì – Bàn và ghế ngồi

Bạn nên lưu ý chọn bàn và ghế ngồi phù hợp
Bạn nên lưu ý chọn bàn và ghế ngồi phù hợp

 Dù mở quán hay làm xe đẩy bán cà phê, bạn đều cần chuẩn bị ghế ngồi. Trong trường hợp quán, hãy lựa chọn những dạng bàn ghế gấp gọn nhẹ và dễ dàng di chuyển, sắp xếp. Còn với xe đẩy cà phê, những chiếc ghế nhựa dễ dàng chồng lên nhau là giải pháp tiện lợi để di chuyển cũng như phục vụ khách hàng.

Ly – cốc – thìa – dĩa

 Đây chính là những món đồ không thể thiếu với bất kỳ mô hình kinh doanh quán cà phê nào. Trong trường hợp mở quán cố định, bạn có thể đa dạng các mẫu ly, tách phù hợp với từng đồ uống. Như Espresso cần một ly riêng, cà phê trứng cần kiểu ly riêng. Còn khi làm quán cóc, nên chọn một kiểu ly đơn giản, cố định để việc di chuyển, sử dụng được đơn giản hơn.

Mở quán cà phê cóc cần những gì – Dụng cụ pha chế

 Đừng quên chuẩn bị dụng cụ pha chế cần thiết cho quán cà phê của mình. Tùy menu phục vụ mà bạn cần tới những dụng cụ pha chế khác nhau. Hãy lên kế hoạch cẩn thận để chuẩn bị thật tốt nhé.

Dụng cụ pha chế tiêu chuẩn cũng là thứ bạn cần chuẩn bị để mở quán cà phê cóc
Dụng cụ pha chế tiêu chuẩn cũng là thứ bạn cần chuẩn bị để mở quán cà phê cóc

 Dưới đây là một vài dụng cụ quan trọng, không thể thiếu mà bạn nên ghi nhớ:

  • Phin pha cà phê cỡ lớn.
  • Ấm đun siêu tốc.
  • Nồi và bếp dùng để hâm cà phê trong trường hợp khách hàng muốn uống nóng.
  • Cây đánh cà phê bằng tay (bạn cũng có thể chọn loại dùng điện).
  • Bình shaker pha chế.
  • Cốc đong.

Nguyên liệu

 Chuẩn bị nguyên liệu cũng là điều cần ghi nhớ. Hãy căn cứ vào menu phục vụ của mình để chuẩn bị những thứ cần thiết cho việc mở quán của mình. Có những nguyên liệu quan trọng không thể thiếu như đường, sữa… Đừng quên nhé.

Chi phí – Mở quán cà phê cóc cần những gì

 Chi phí mua sắm, duy trì quán chính là những yếu tố bạn cần chú ý tính toán cẩn thận. Bởi việc kinh doanh không phải bao giờ cũng thuận lợi trong thời gian đầu.

 Khi chưa có khách hàng, bạn sẽ không có lợi nhuận. Chính vì vậy, cần có một khoản chi phí nhất định để duy trì việc kinh doanh của mình. Từ đó, kiên nhẫn tìm kiếm khách hàng để việc bán quán cà phê được hiệu quả hơn.

 Tùy vào quy mô kinh doanh, chi phí dự trù là khác nhau. Bạn nên lên kế hoạch cụ thể để tính toán mình cần những khoản chi phí nào nhé.

Cà phê ngon: Yếu tố quan trọng hút khách cho quán cà phê

 Dù bạn muốn mở quán cà phê dạng nào, việc chuẩn bị cà phê ngon, đa dạng là điều không thể bỏ qua. Bởi hương vị cà phê chính là yếu tố hàng đầu để bạn thu hút và giữ khách hàng thường xuyên đến với quán của mình.

Cà phê ngon là thứ không thể thiếu khi có ý định mở quán cà phê
Cà phê ngon là thứ không thể thiếu khi có ý định mở quán cà phê

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều loại cà phê đến từ những thương hiệu khác nhau. Nhưng nếu bạn muốn tìm loại cà phê ngon rang xay nguyên chất giữ gu lâu dài cho khách có thể tham khảo thêm.

Liên hệ:

  • 80/17/11 Dương Quảng Hàm, P.5, Gò Vấp, Tp.HCM
  • 0336.825.339
  • Capheongbi@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE ĐẶT HÀNG 0336.825.339 (Call, Zalo)
+