Chính sách giao, đổi trả hàng

Sau khi đặt hàng thành công trên website ONGBI.VN, chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách theo số điện thoại đã cung cấp để xác nhận đơn hàng (trong vòng tối đa 1 giờ đồng hồ trong giờ làm việc) và tiến hành giao.

Chính sách giao hàng

Phí giao hàng được thể hiện rõ trong đơn đặt hàng khi quý khách nhập thông tin địa chỉ nhận hàng. Tất cả các đơn hàng đều sử dụng dịch vụ giao/nhận hàng trong ngày (đối với khu vực nội thành TpHCM và một số quận ngoại thành), với các tỉnh thành ngoài TpHCM thời gian nhận hàng phụ thuộc vào đơn vị vận chuyển (thông thường từ 2-5 ngày). Trường hợp lý do khách quan hàng đã được vận chuyển nhưng không đến tay khách như dự kiến, chúng tôi sẽ cố gắng làm việc với đơn vị vận chuyển để hoàn thành đơn hàng cho quý khách.

Chính sách đổi, trả hàng

Quý khách có quyền đổi hoặc trả hàng hoàn toàn không mất bất cứ một chi phí nào (kể cả phí vận chuyển 2 chiều) trong trường hợp:

  • Khối lượng sản phẩm thực tế chênh lệch thấp hơn quá 5% so với mô tả (sản phẩm phải còn nguyên vẹn)
  • Chất lượng sản phẩm không đúng như cam kết.
  • Sản phẩm giao đến tay không đúng như đơn đặt hàng. (Sản phẩm phải còn nguyên vẹn)

Trong trường hợp quý khách muốn đổi, trả sản phẩm với những lý do không như liệt kê bên trên, hãy giữ sản phẩm còn nguyên vẹn và thanh toán phí vận chuyển 2 chiều (hoặc chúng tôi sẽ cấn trừ vào tiền hàng hoàn trả). Đồng thời phí vận chuyển để đổi trả sẽ tăng 10% so với giá trong đơn đặt hàng.