GIỚI THIỆU CÀ PHÊ ÔNG BI

Xin chào, mình tên Huỳnh Ngọc Duy (Duy Digital), hiện tại đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM.

Mình không phải là chuyên gia hay guru trong ngành mà chỉ là một người rất thích uống cà phê, đặc biệt là những loại cà phê nguyên chất, rang mộc. Dù các loại cà phê có trộn bột bắp, bột nành hay rang với bơ, mỡ,.. có thể làm cà phê thơm ngon hơn nhưng hương vị thuần khiết đắng thanh tự nhiên vẫn có sức hấp dẫn với mình hơn.

Chính vì vậy Cà Phê Ông Bi ra đời với mong muốn tất cả mọi người có cùng GU cà phê rang mộc nguyên chất như mình được sử dụng đúng loại cà phê chất lượng, không hương liệu và tạp chất.

Tất cả kiến thức mình biết được về cà phê đều được chia sẻ trên website ONGBI.VN, hy vọng nó giúp ích cho bạn. Kết nối với mình thông qua các kênh social để cùng chia sẻ đam mê về cà phê nhé!

3 GIÁ TRỊ CỐT LÕI CỦA CÀ PHÊ ÔNG BI

core-5

TRUNG THỰC

Chất lượng sản phẩm đến tay khách hàng cam kết đúng với những thông tin truyền tải chính thống. Chúng tôi chịu trách nhiệm, đảm bảo 100% quyền lợi cho khách hàng nếu sản phẩm không đúng với các cam kết.

RANG MỘC, NGUYÊN CHẤT

Chúng tôi chỉ kinh doanh các sản phẩm cà phê nguyên chất, được rang mộc. Tuyệt đối không cung cấp các loại có trộn bơ, bột bắp bột nành hay tẩm hương liệu. Nhắc đến Cà Phê Ông Bi là nhắc đến cà phê rang mộc.

MINH BẠCH

Tất cả sản phẩm đều được định giá ở mức hợp lý nhất, chúng tôi không tăng giá quá cao để bù vào phí giao hàng. Chính vì vậy khi giao hàng đến tận nơi cho quý khách đều có tính giá vận chuyển tùy vào khu vực.