Cà phê Ông Bi được lấy từ 100% từ hạt cà phê Cầu Đất – Vùng đất được đánh giá cho ra những hạt cà phê Arabica chất lượng nhất Việt Nam. Từ năm 2016 chuỗi cà phê Starbucks đã đưa Arabica Cầu Đất vào chuỗi sản phẩm của mình để bán ra trên toàn thế giới. Ngoài ra đây cũng là vùng đất có thỗ nhưỡng lý tưởng cho ra những hạt cà phê Robusta đậm vị tuyệt ngon.
Sản phẩm được đóng gói trong túi có màng nhôm bên trong. Sản phẩm được xay và đóng gói ngay sau khi nhận đơn trong vòng từ 1-5 ngày để đảm bảo chất lượng bột đạt mức tốt nhất.
Cà phê xay sẵn không chứa chất bảo quản nên có thể để trong túi kín khoảng 6 tháng, khuyến cáo khác hàng nên sử dụng sản phẩm trong vòng 1 tháng kể từ lúc mở túi để thưởng thức cà phê với chất lượng tốt nhất. Sau 1 tháng quý khách vẫn có thể sử dụng cà phê nhưng chất lượng sẽ không bằng ban đầu.
Cách bảo quản: Quý khách nên để cà phê tại nơi có nhiệt độ bình thường, tránh tiếp xúc trực tiếp ánh nắng và nơi có nhiệt độ cao, không nên để vào tủ lạnh.
Nếu quý khách muốn thử cà phê trước khi mua có thể ghé cửa hàng để được mời miễn phí một ly cà phê Ông Bi.
Thang Tran (xác minh chủ tài khoản) –
Cà phê pha lên thơm lừng, màu đẹp caramen, vị đậm đà ko đắng đắng như ngoài quán vỉa hè.